กลับมาดูแลตัวเองหน่อยไหม!?

ถ้าเสี่ยงหรือเคยพลาด ก็เช็คให้ชัวร์ แล้วค่อยไปต่อดีกว่า

เคยเสี่ยงมาเยอะ

ผิดมากไหม?


ไม่ว่าใครก็มีอดีตด้วยกันทั้งนั้น เซ็กส์ คือ การผ่อนคลาย เป็นความต้องการที่ธรรมชาติสร้างสรรค์และมอบให้อย่างสวยงาม แต่การเข้ามาของเชื้อ HIV ในเผ่าพันธุ์มนุษย์ คือ สิ่งที่เกิดขึ้นและก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิต ทรัพย์สินและชื่อเสียง
ยอดผู้ติดเชื้อ HIV สูง

โอกาสรับเชื้อยิ่งสูง


ในปี 2561 มีผู้ติด HIV เพิ่มเฉลี่ยวันละ 17 คนและตายจากเอดส์เฉลี่ยวันละ 49 คน ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่สูงมาก การตรวจคัดกรองผู้ที่ได้รับความเสี่ยงจึงเป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมการแพร่เชื้อ และเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สามารถเข้ารับยาต้านไวรัสได้ทันท่วงที
รู้ก่อน รักษาเร็ว

ใช้ชีวิตกับคนที่รัก


ตั้งสติและรู้ตัว พร้อมรับมือกับความจริงที่เกิดขึ้น การตรวจหาเชื้อ HIV คือ บันไดขั้นแรกในการป้องกันก่อนเป็นเอดส์เต็มขั้น คนติดเชื้อ HIV ไม่จำเป็นต้องเป็นเอดส์ เพราะยาต้านไวรัสในปัจจุบันมีประสิทธิภาพสูง และนี่คือความลับที่คนเป็ดเอดส์ไม่เคยได้รู้
โรคเอดส์น่ากลัว แต่เลือกจะไม่เป็นก็ได้

การตรวจเลือด คือ คำตอบ หากรู้ตัวและเข้าสู่กระบวนการรักษาได้เร็ว ปฏิบัติภายใต้คำแนะนำของแพทย์ ไม่มีทางที่เชื้อจะกระจายไปสู่ระยะที่สองและสามได้แน่นอน นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้ชีวิตและมีอายุขัยยืนยาวเท่าคนปกติ

ถึงเวลารู้ในสิ่งที่ "ต้องรู้"

รีบทดสอบหาเชื้อ HIV โดยเร็วที่สุด ไม่จำเป็นต้องรอให้ได้รับความเสี่ยงมาถึง 3 เดือน เพราะหากติดเชื้อจริง การได้รับยาต้านไวรัสเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีกับคุณมากเท่านั้น และอย่าลืมหาแผนรับมือ ปรับเป้าหมายชีวิตของเราให้สอดคล้องกับมัน

หยุดส่งต่อเชื้อให้คนที่คุณรัก

หนึ่งในพันธกิจที่สำคัญของเรา คือ การลดจำนวนผู้ติดเชื้อ HIV ลง โดยการส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ที่มีความเสี่ยง ได้รับและเข้าถึงชุดตรวจเชื้อได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วผ่านชุดตรวจประสิทธิภาพสูงของเรา มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ตามโรงพยาบาล แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวสูงสุด

Raif Derrazi, Living with HIV

บุคคลในภาพที่เห็น คือ Raif Derrazi ชายผู้ทิ้งอดีตให้เป็นบทเรียน และหันกลับมาเปลี่ยนอนาคตตัวเองให้สมศักดิ์ศรีที่ได้เกิดมา เขาเป็นตัวอย่างของผู้ติดเชื้อ HIV ที่เข้ารับการตรวจหาเชื้อและรักษาตามขั้นตอนภายใต้คำแนะนำของแพทย์ เขาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ มีความสุข และเป็นบุคคลต้นแบบที่ส่งต่อความหวังและกำลังใจให้ใครหลายคน จะเห็นได้เลยว่าเขามีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงเหมือนคนปกติเพียงใด นี่คือรางวัลของการตรวจพบเชื้อและรับยาต้านไวรัสได้ทันท่วงที

แล้วคุณจะรักที่เราบอกความลับนี้ให้

ในยุคที่การเดินทางไปสำรวจดวงจันทร์ยังเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วกว่า 50 ปี เทคโนโลยีการวิจัยทางการแพทย์ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีความก้าวหน้ามากขึ้นไม่ต่างกัน ยาต้านไวรัสประสิทธิภาพสูงที่ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรขึ้นมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเพิ่มจำนวนของเชื้อไวรัสในเลือดผู้ป่วยได้ ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายไม่ถูกทำลายจนเสื่อมสภาพลงเหมือนในอดีตอีกต่อไป เป็นก่อน รู้ก่อน รักษาได้ ไม่มีเหตุผลที่จะปล่อยให้มันทำร้ายร่างกายเรา ปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์และทีมแพทย์ทั่วโลกมีความพร้อมในการรับมือกับเชื้อ HIV แล้ว เพียงคุณตรวจ! ชีวิตเป็นของเรา!!

01

ชุดตรวจ HIV ด้วยตัวเอง รู้ผลได้ใน 15 นาที

ปัจจุบันการตรวจหาเชื้อเอชไอวี สามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยมาตรฐานที่ไม่ต่างกันจากการไปตรวจที่โรงพยาบาล เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นทำให้สามารถใช้ ชุดตรวจ HIV ในการตรวจหาเชื้อได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ต้องการเสียเวลาไปตรวจที่คลีนิค หรือศูนย์ตรวจต่างๆ ก็สามารถตรวจเอดส์ได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น รู้ผลทันที สะดวก ใช้งานง่าย การเลือกซื้อชุดตรวจ HIV ของแท้ กับร้านที่ผ่านการรับรองได้มาตรฐาน มีการตอบและให้คำแนะนำที่ชัดเจน จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ในทุกครั้งที่ตรวจ ปลอดภัย แม่นยำสูง เชื่อถือได้ฟีดแบกจากลูกค้าของเรา

ตรวจ HIV/AIDS

$12
฿440
คุณสมบัติของชุดตรวจ HIV
 • เป็นการตรวจ Anti-HIV ตรวจได้โดยไม่ต้องรอมีอาการ
 • ใช้เวลา 5-15 นาทีในการตรวจเท่านั้น
 • ค่าความไวต่อการตรวจให้สามารถพบเชื้อได้ถึง 99.9%
 • ค่าความไวต่อความจำเพาะเจาะจงของเชื้อถึง 99.9%
 • ได้รับมาตรฐานรับรองจาก USAID, CE, GMP, ISO13485, WHO
 • สามารถตรวจหา Anti-HIV(1&2) ทั้ง 2 ชนิด
 • เป็นชุดตรวจหาเชื้อรุ่นที่ 3 (Gen 3) ตรวจหาแอนตี้บอดี้ในเลือด
 • ตรวจพบเชื้อได้ หลังได้รับเชื้อภายใน 3-6 สัปดาห์

ในชุดทดสอบ ประกอบด้วย
 • 1 x ตลับทดสอบเลือด
 • 1 x ปิเปตหลอดดูดสาร
 • 1 x ซองกันชื้น
 • 1 x แผ่นแอลกอฮอล์ (Alcohol Prep Pad)
 • 1 x เข็มเจาะเลือด (Safety Lancet)
 • 1 x หลอดเก็บเลือด (Transfer Pipet)
 • 1 x Sample Buffer
 • 1 x คู่มือการใช้งาน (Instruction For Use)
สั่งซื้อ